[ Ngày tạo: 29/06/2017 ]
Ngày 28/6/2017, UBND thành phố Cam Ranh tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2017 với chủ đề “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. Tham gia diễn đàn có Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh; Lãnh đạo các phòng: Lao động – Thương binh và Xã hội, Tư pháp, Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Văn Hóa – Thông tin, Tài Nguyên và Môi trường, Quản lý đô thị, Công an, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nhà thiếu nhi, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố và hơn 75 trẻ em của thành phố tham dự.

Đại diện các đội tham dự nhận quà
Tại Diễn đàn, các em đã đã bày tỏ những ý kiến mà các em quan tâm đến lãnh đạo của thành phố về học tập, cuộc sống hàng ngày như: các giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, bạo lực học đường, tai nạn thương tích; các biện pháp phòng chống bạo lực gia đình; nhà văn hóa, nhà thiếu nhi vui chơi cho trẻ em trong dịp hè; các chính sách hỗ trợ cho trẻ em nghèo... Các ý kiến, kiến nghị của các em được lãnh đạo UBND thành phố lắng nghe và giải đáp một cách thỏa đáng.

Ông Nguyễn Thành Trung, Phó chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh trả lời câu hỏi của các em

Tin, ảnh: Hồng Loan