[ Ngày tạo: 16/01/2017 ]
Ngày 13/01/2017, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu của huyện Khánh Vĩnh. 

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thay mặt Lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc sức khỏe tới đối tượng người có công với cách mạng của huyện Khánh Vĩnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì sự phồn thịnh của đất nước. Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh cho 10 gia đình chính sách tiêu biểu. 

Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng của 
huyện Khánh Vĩnh.

Năm 2017, Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân mong muốn các gia đình chính sách của huyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con, cháu nỗ lực học tập, lao động để đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
Tin và ảnh: Lê Anh
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,