[ Ngày tạo: 11/09/2017 ]
Chiều ngày 7/9/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị rà soát, báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch cải cách hành chính (CCHC) năm 2017 Sở do ông Nguyễn Văn Danh - Giám đốc Sở chủ trì. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo và công chức tham mưu công tác CCHC tại các phòng chuyên môn thuộc Sở và Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội.

Quang cảnh hội nghị
Thực hiện Kế hoạch CCHC năm 2017, ngay từ đầu năm Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã bám sát các kế hoạch CCHC của tỉnh, các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh để xây dựng Kế hoạch CCHC năm 2017 của Sở và các văn bản chỉ đạo thực hiện tốt nội dung nhiệm vụ kế hoạch CCHC. Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở luôn quán triệt và chỉ đạo việc thực hiện các văn bản liên quan đến công tác CCHC trong các cuộc họp cấp ủy, các cuộc họp giao ban; chỉ đạo triển khai kịp thời, có hiệu quả các văn bản của UBND tỉnh về CCHC, cải cách thủ tục hành chính.
Tại hội nghị, bà Trần Thị Ngọc Thùy – Phó chánh Văn phòng Sở báo cáo tổng hợp tiến độ thực hiện nhiệm vụ CCHC, Lãnh đạo các phòng chuyên môn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ CCHC từ đầu năm đến nay. Hội nghị cũng đã trao đổi thảo luận, bàn giải pháp để đẩy mạnh thực hiện tốt các nhiệm vụ CCHC, đặc biệt là tập trung vào việc thực hiện các tiêu chí trong bộ chỉ số đánh giá xếp hạng CCHC theo quy chế mới ban hành theo Quyết định số 1590/QĐ-UBND ngày 06/6/2017 của UBND tỉnh. 

Ông Nguyễn Văn Danh - Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Danh - Giám đốc Sở nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác CCHC, việc thực hiện công tác CCHC gắn liền với việc đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của người đứng đầu. Lãnh đạo các đơn vị phải xem đây là nhiệm vụ thường xuyên liên tục. Đối với các nhiệm vụ CCHC chưa hoàn thành theo tiến độ cần phải triển khai thực hiện ngay, trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc cần phải báo xin ý kiến chỉ đạo kịp thời của cấp có thẩm quyền./.
Tin, ảnh: Ngọc Thùy
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,