[ Ngày tạo: 26/11/2016 ]
Ngày 24/11/2016, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Đoàn công tác đến tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm tại tỉnh Khánh Hòa. Đoàn công tác do ông Nguyễn Văn Phương - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở, các phòng LĐ-TB&XH các huyện, thị xã, thành phố, nhân viên làm công tác quản trang, người làm công tác chính sách người có công của các xã, phường, thị trấn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc học tập kinh nghiệm giữa Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Khánh Hòa

Làm việc với Đoàn công tác Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bà Trịnh Thị Hợp - Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo và công chức một số phòng chuyên môn của Sở, lãnh đạo Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công tỉnh Khánh Hòa. 
Tại buổi làm việc, bà Trịnh Thị Hợp và các thành viên 02 Sở đã thông tin, chia sẻ các kinh nghiệm trong việc thực hiện chức năng của Sở, tập trung vào các nội dung: việc sắp sếp cơ cấu tổ chức các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, vị trí việc làm của nhân viên công tác tại nghĩa trang liệt sĩ; công tác cải cách hành chính; những kinh nghiệm trong việc quản lý, tham mưu, đề xuất về các chính sách đối với từng lĩnh vực, đặc biệt là chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng ở 02 địa phương. 
Ông Nguyễn Văn Phương - Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao đổi các nội dung liên quan đến lĩnh vực người có công. 

Qua trao đổi, ông Nguyễn Văn Phương - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa – Vũnh Tàu đặc biệt quan tâm về công tác lưu trữ, mã số hóa hồ sơ người có công đang thực hiện tại tỉnh Khánh Hòa, Đoàn công tác của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham quan kho lưu trữ hồ sơ người có công của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa. Sau khi tham quan, ông Nguyễn Văn Phương rất tâm đắc và đánh giá cao về phương thức quản lý, lưu trữ hồ sơ người có công với cách mạng của tỉnh Khánh Hòa và khẳng định: Đây là mô hình mới, hiện đại, là hình mẫu điển hình để Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu học tập và vận dụng tại địa phương.
Thay mặt đoàn công tác của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Nguyễn Văn Phương - Phó Giám đốc Sở đã trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, nồng hậu của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa đã dành cho đoàn công tác. Cuối buổi làm việc ông Nguyễn Văn Phương đã tặng quà lưu niệm cho Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa, đồng thời bà Trịnh Thị Hợp – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa đã gửi lời cám ơn đến đoàn công tác và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, gắn bó, trao đổi của Lãnh đạo và các phòng chuyên môn giữa hai Sở.
Ông Nguyễn Văn Phương - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng quà lưu niệm cho Sở LĐ-TB&XH tỉnh Khánh Hòa

Trong thời gian dừng chân tại tỉnh Khánh Hòa, Đoàn công tác tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến viếng và thắp nhang cho các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung vào sáng ngày 24/11/2016. Sau đây là một số hình ảnh:

Đoàn công tác dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Các thành viên trong đoàn công tác thắp nhang tại các ô mộ liệt sĩ.

Tin và ảnh: Lê Anh
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,