[ Ngày tạo: 26/12/2016 ]
Ngày 23/12/2016, Sở Khoa học và công nghệ đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh đánh giá nghiệm thu đề tài "Đánh giá hiệu quả mô hình can thiệp thực hiện bao phủ Bảo hiểm y tế toàn dân tỉnh Khánh Hòa - nghiên cứu trường hợp 2 xã diêm nghiệp và nông nghiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa". Ông Huỳnh Kỳ Hạnh - Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ, chủ tịch Hội đồng.
Đề tài do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì phối hợp với Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ tổ chức nghiên cứu, TS. Lê Hữu Thọ là chủ nhiệm đề tài.

Quang cảnh cuộc họp
Sau hai năm thực hiện, đề tài đã hoàn thành các nội dung theo mục tiêu đã đề ra: Đánh giá thực trạng bao phủ của các dạng BHYT theo các nhóm đối tượng tại 2 xã diêm nghiệp và nông nghiệp, thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà; trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến nhóm BHYT hộ gia đình; xác định các yếu tố tác động đến độ bao phủ của các dạng BHYT trên, đặc biệt tập trung vào nhóm BHYT hộ gia đình hiện nay và tiềm năng; nâng cao nhận thức của các bên liên quan và người dân về BHYT, luật mới về BHYT và cơ chế vận hành, phối hợp ở cấp cơ sở nhằm tăng tỷ lệ tham gia BHYT. 
Đề tài được Hội đồng đánh giá cao và nghiệm thu.

Tin: Bảo Hoàng
Ảnh: Phạm Thái Đài
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,