[ Ngày tạo: 25/07/2017 ]
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/72017), nhằm tri ân và tỏ lòng biết ơn sâu sắc cống hiến to lớn những người có công với cách mạng, chiều 24/7/2017, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các dưỡng lão viên đang sống tại Nhà dưỡng lão an dưỡng Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công.

Bà Đặng Thị Thủy Tiên, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc người có công giới thiệu Đoàn đến thăm các cụ dưỡng lão viên

Nhà Dưỡng lão an dưỡng tỉnh Khánh Hòa hiện đang phụng dưỡng và chăm sóc 12 dưỡng lão viên, là những người có công với cách mạng. Trong đó, dưỡng lão viên lớn tuổi nhất là ông Tạ Văn Sinh – 92 tuổi và ít tuổi nhất là bà Hoàng Thị Dung – 70 tuổi. Các dưỡng lão viên ở đây gồm: 04 dưỡng lão viên là thân nhân liệt sỹ, 01 dưỡng lão viên là cán bộ Tiền khởi nghĩa, 02 dưỡng lão viên là người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; 05 dưỡng lão viên là người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế.

Ông Trần Thanh Trí – Chủ tịch công đoàn tặng quà cho các dưỡng lão viên đang sống tại Nhà Dưỡng lão an dưỡng

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở, ông Trần Thanh Trí – Chủ tịch Công đoàn phát biểu động viên, chúc sức khỏe và tặng quà cho các dưỡng lão viên.
Các dưỡng lão viên rất phấn khởi và cám ơn Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở.

Ông Dương Văn Sinh – Dưỡng lão viên phát biểu và cám ơn sự thăm hỏi của Đoàn
Tin, ảnh: Thu Trang
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,