[ Ngày tạo: 21/10/2016 ]
Ngày 19/10/2016, tại thành phố Nha Trang, Đoàn đại biểu dự Đại hội Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã đến dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung. Tham dự buổi Lễ gồm Ban chấp hành và 300 đại biểu phụ nữ của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. 

Quang cảnh buổi Lễ
Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đại biểu đã đặt vòng hoa kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ, những người đã dâng hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Với tấm lòng thành kính, tri ân và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, phụ nữ tỉnh Khánh Hòa nguyện tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”, đoàn kết một lòng phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh nhà.

Đại biểu dự Đại hội tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ

Sau lễ viếng, các đại biểu đã thắp nhang từng phần mộ liệt sĩ, mỗi nén hương nhang thắp lên là sự thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ.
Tin và Ảnh: Lê Anh
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,