[ Ngày tạo: 02/08/2017 ]
Ngày 27/7/2017, Chi đoàn Thanh niên Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Chi đoàn PX13 và Chi đoàn PX 14 thuộc Công an tỉnh tổ chức đi thăm, tặng quà 04 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Nha Trang.
Đoàn đã đến thăm ông Tạ Xuân Hiển ngụ tại phường Phước Long, là bệnh binh 1/3; Bà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Thiện, ngụ tại phường Phước Long; ông Lê Minh Hãnh, ngụ tại phường Lộc Thọ, là Anh hùng lực lượng vũ trang và là thương binh; bà Huỳnh Thị Phượng, ngụ tại phường Phước Hải, thương binh.

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Thiện

Thăm, tặng quà ông Tạ Xuân Hiển, bệnh binh 1/3

Là những người thuộc lớp thế hệ trẻ, các đoàn viên luôn biết ơn các thương binh, liệt sĩ, những người đã hy sinh một phần máu xương để bảo vệ độc lập, tự do cho tổ quốc. Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách; tặng quà, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, gương mẫu chấp hành các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Tin: Bảo Hoàng
Ảnh: Thanh Toàn
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,