[ Ngày tạo: 02/08/2017 ]
Sáng 26/7/2017, tại Hội trường Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công đoàn viên chức tỉnh (28/7/1997 – 28/7/2017) và tuyên dương 05 tập thể, 25 cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2012 - 2017. 
Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh qua các thời kỳ và các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Hòa – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho những tập thể có thành tích xuất sắc giai đoạn 2012 - 2017

Qua 20 năm, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh đã vượt qua nhiều khó khăn, tích cực chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh. Đến nay, CĐVC đã phát triển được 73 công đoàn cơ sở (trong đó có 10 đơn vị trung ương sinh hoạt tại địa phương), với hơn 4.800 đoàn viên. Cùng với sự trưởng thành của CĐVC tỉnh, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa cũng không ngừng phát triển và trưởng thành, CĐCS có 18 công đoàn trực thuộc (trong đó có 15 công đoàn cơ sở thành viên và 03 công đoàn bộ phận) với hơn 600 đoàn viên, người lao động làm việc trên các lĩnh vực của Ngành tại 08 huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh.

CĐCS Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thường xuyên tuyên truyền, phổ biến, giáo dục các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; triển khai sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước gắn với hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn ở từng cơ quan, đơn vị; quan tâm chăm lo đời sống cán bộ công chức viên chức và người lao động của toàn ngành. Giai đoạn 2012 - 2017, CĐCS Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã được Quỹ “Mái ấm Công đoàn” Khánh Hòa tặng xây mới 01 căn nhà trị giá 40 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, hằng năm CĐCS đều đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Cờ thi đua và Bằng khen.
 Công đoàn Viên chức tỉnh tuyên dương những Cán bộ công đoàn tiêu biểu.

Tại Lễ kỷ niệm, CĐCS Sở Lao động – Thương binh và Xã hội vinh dự được Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa trao tặng Bằng khen cho tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh giai đoạn 2012 – 2017 và có 02 cá nhân được Công đoàn Viên chức tỉnh tuyên dương là cán bộ công đoàn tiêu biểu giai đoạn 2012 – 2017.
Tin, ảnh: Lê Hưng
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,