[ Ngày tạo: 06/03/2017 ]
Chiều ngày 01/3/2017, tại trụ sở UBND phường Vĩnh Phước, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Nha Trang tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm, đào tạo nghề cho người lao động thuộc các hộ gia đình bị cháy nhà ở cồn Nhất Trí, phường Vĩnh Phước thành phố Nha Trang vào đêm ngày 17/01/2017.
Ông Đặng Quang Giang – Phó giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động
Tại buổi tư vấn, đã có 17 người lao động tham gia và được Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa giới thiệu những vị trí việc làm trong nước hiện nay các doanh nghiệp đang tuyển dụng. Đồng thời tư vấn về việc làm, điều kiện và chính sách hỗ trợ của tỉnh cho lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Kết thúc buổi tư vấn có 13 người lao động viết Phiếu đăng ký, trong đó có 02 người đăng ký xin chuyển đổi nghề nghiệp làm việc trong nước và đã được Trung tâm kết nối việc làm với đơn vị tuyển dụng, 06 người đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản và số người còn lại vẫn tiếp tục với công việc hiện tại.
Được biết, trước khi tổ chức buổi tư vấn, giới thiệu việc làm, UBND thành phố Nha Trang đã chỉ đạo phường Vĩnh Phước tiến hành khảo sát nhu cầu việc làm của các hộ dân sau vụ cháy và có 24 người lao động đăng ký.
Người lao động hỏi về việc làm, điều kiện và chính sách hỗ trợ người lao động đi làm việc tại Nhật Bản

Quang cảnh buổi tư vấn
Tin và ảnh: Lê Hưng
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,