[ Ngày tạo: 19/01/2017 ]
Chiều ngày 18/01/2017, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội (TB&XH) đã tổ chức cuộc họp Hội đồng Khoa học và Công nghệ (KH&CN) chuyên ngành Đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN cơ sở đối với đề tài: “Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Trung cấp nghề thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa” do Ông Văn Đình Tri – Trưởng phòng Dạy nghề làm chủ nhiệm đề tài.

Quang cảnh cuộc họp
Đề tài “Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Trung cấp nghề thị xã Ninh Hòa”, được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt Danh mục đề tài KH&CN cấp cơ sở thuộc Kế hoạch KH&CN năm 2016 theo Quyết định số 2773/QĐ-UBND ngày 05/10/2015 với Mục tiêu của đề tài là Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Trung cấp nghề thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.
Các thành viên hội đồng đã đánh giá, ghi nhận các nỗ lực cố gắng của Chủ nhiệm và nhóm tham gia thực hiện đề tài. Đồng thời góp ý những nội dung còn hạn chế trong đề tài.

Chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả đề tài
Chủ tịch Hội đồng đã kết luận đề nghị Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bổ sung, sửa đổi những nội dung chưa phù hợp và chưa logic trong các bản báo cáo và sản phẩm của đề tài.
Hội đồng thống nhất nhận xét và bỏ phiếu đánh giá nghiệm thu đề tài xếp loại Đạt mức Khá./.
Tin, ảnh: Ngọc Thùy