[ Ngày tạo: 31/08/2017 ]
Sáng 28/8/2017, tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc Người có công Khánh Hòa, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2017.
Tham dự tập huấn có 60 đại biểu là Lãnh đạo và công chức, viên chức tham mưu công tác cải cách hành chính tại các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở. Ông Nguyễn Văn Danh - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì Hội nghị. Báo cáo viên tham gia tập huấn là công chức chuyên môn của Sở Nội vụ và Sở Tư pháp.
Nội dung tập huấn công tác cải cách hành chính tập trung tập huấn nghiệp vụ về công tác đánh giá, xếp hạng cải cách hành chính theo Quy chế đánh giá, xếp hạng kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính theo Quyết định số 1590/QĐ-UBND ngày 06/6/2017 của UBND tỉnh và Công tác Kiểm soát thủ tục hành chính. 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Danh - Giám đốc Sở đề nghị các anh chị học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ để tiếp thu trọn vẹn các nội dung chuyên đề được các báo cáo viên trình bày tại hội trường; thẳng thắn trao đổi, chia sẻ những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập, những kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn của mình để cùng với báo cáo viên làm sáng tỏ vấn đề và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác cải cách hành chính. 

Ông Nguyễn Văn Danh - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu khai mạc Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Lệ Hằng- Phó Trưởng Phòng Cải cách hành chính, Sở Nội vụ - báo cáo tại Hội nghị
Tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Lệ Hằng - Phó Trưởng Phòng Cải cách hành chính, Sở Nội vụ đã giới thiệu tóm tắt quá trình xây dựng và ban hành Quy chế, những điểm mới của Quy chế 1590 so với Quy chế được ban hành kèm theo Quyết định số 2244/QĐ-UBND ngày 28/8/2014 của UBND tỉnh. Đồng thời giải thích các tiêu chí và nội dung cần thực hiện trong bản tiêu chí đánh giá xếp loại, lưu ý việc chuẩn bị hồ sơ gửi hội đồng thẩm định phục vụ công tác đánh giá, xếp loại cải cách hành chính cuối năm.
Bà Lê Thị Hồng Thanh – Trưởng phòng Kiểm soát Thủ tục hành chính, Sở Tư pháp trình bày những nội dung cơ bản của Công tác Kiểm soát thủ tục hành chính và cho học viên làm bài tập thực hành về công tác kiểm soát thủ tục hành chính.

Bà Lê Thị Hồng Thanh – Trưởng phòng Kiểm soát Thủ tục hành chính, Sở Tư pháp báo cáo tại hội nghị
Các đại biểu tham gia tập huấn đã trao đổi, thảo luận, sôi nổi đồng thời nêu những thắc mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính nói chung, việc triển khai Quy chế 1590 và việc kiểm soát thủ tục hành chính nói riêng và đã được Ban Tổ chức giải đáp đầy đủ tại Hội nghị.
Thông qua Hội nghị tập huấn, các học viên tiếp tục được nâng cao kiến thức và năng lực trong công tác cải cách hành chính, góp phần thiết thực vào việc thực hiện hiệu quả các mục tiêu cải cách hành chính của Sở.
Tin và ảnh: Ngọc Thùy
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,