[ Ngày tạo: 08/03/2017 ]
Nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên ngành dịch vụ du lịch và nhà hàng khách sạn của các trường Trung cấp nghề, chiều ngày 04/3/2017, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã tiếp đoàn công tác của Liên đoàn giới chủ Nauy (NHO) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh để trao đổi, học tập kinh nghiệm về đào tạo bồi dưỡng giáo viên ngành dịch vụ du lịch và nhà hàng khách sạn của các trường Trung cấp nghề. 
Thành phần đoàn công tác Liên đoàn giới chủ Nauy (NHO) và Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam có Ông Mr. Kurt Nilssen – chuyên gia của Liên đoàn Giới chủ Nauy (NHO); Ông Võ Tân Thành, Bà Nguyễn Hồng Hà, Bà Bùi Thị Ninh thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.
Đón tiếp đoàn công tác về phía Sở Lao động -Thương binh và Xã hội có 04 đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng: Dạy nghề; Văn phòng Sở; Phòng Kế hoạch-Tài chính; Lãnh đạo các trường Trung cấp nghề (TCN); Các giáo viên ngành Dịch vụ - du lịch và Nhà hàng - khách sạn của các Trường TCN thuộc Sở.

Quang cảnh Hội thảo

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo bồi dưỡng giáo viên, về các vấn đề liên quan đến công tác quản lý dạy nghề. Sở Lao động-Thương binh và Xã hội báo cáo tình hình phát triển nhân lực ngành Du lịch tỉnh Khánh Hoà và công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Liên đoàn giới chủ Nauy (NHO) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu về chương trình hợp tác giữa NHO và VCCI bao gồm giới thiệu về NHO, mô hình hợp tác về đào tạo dạy nghề của Nauy (NHO); Giới thiệu về các hoạt động đã triển khai tại Việt Nam và kết quả đạt được.

Các đại biểu tham dự Hội thảo

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Hữu Thọ - Giám đốc Sở cảm ơn những thông tin, mô hình đào tạo giáo viên ngành dịch vụ du lịch và nhà hàng khách sạn của đất nước Nauy mà NHO đã chia sẽ và mong muốn được NHO và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục quan tâm hỗ trợ về công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên dạy nghề nói chung và giáo viên ngành dịch vụ du lịch và nhà hàng khách sạn của các trường Trung cấp nghề nói riêng. 
Ông Lê Hữu Thọ cũng đề nghị sau buổi làm việc này hai bên sẽ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác “Hỗ trợ đào tạo kỹ năng dạy nghề nghiệp vụ Du lịch tại Khánh Hoà” và trong thời gian tới Hai bên sẽ còn có nhiều cuộc gặp gỡ trao đổi để cụ thể hóa các nội dung hợp tác để nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên của các trường Trung cấp nghề thuộc Sở.
Tin, ảnh: Ngọc Thùy./.
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,