[ Ngày tạo: 02/08/2017 ]
Sáng 27/7/2017, UBND thị xã Ninh Hòa và UBND huyện Vạn Ninh đã tổ chức Lễ Khánh thành Đền thờ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Ninh Hòa – Vạn Ninh (thôn Ninh Ích, xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).
Dự Lễ Khánh thành có các đồng chí: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh, cùng lãnh đạo hai địa phương thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh.
Đền thờ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Ninh Hòa - Vạn Ninh được khởi công xây dựng từ 27/2/2017 với tổng mức đầu tư dự án gần 07 tỷ đồng, trong đó vốn Trung ương hỗ trợ 02 tỷ đồng, ngân sách tỉnh là 05 tỷ đồng.
Đến nay, Đền thờ đã được hoàn thành và tổ chức Lễ Khánh thành đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ. Đền thờ là nơi để thờ cúng các anh hùng liệt sĩ; để lãnh đạo các cấp và thân nhân các liệt sĩ trên mọi miền đất nước đến dâng hương, viếng thăm thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn đối với các thế hệ cha anh; giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ mai sau.

Nghi thức cắt băng khánh thành Đền thờ liệt sĩ.

Quang cảnh Đền thờ liệt sĩ.

Sau Lễ Khánh thành Đền thờ, các đồng chí Lãnh đạo đã đặt vòng hoa tưởng niệm và viếng mộ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang./.

Tin: Trần Thúy
Ảnh: Văn Bổ 
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,