[ Ngày tạo: 17/01/2017 ]
Ngày 17/01/2017, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Duy Bắc cùng Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đi thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình người có công tại huyện Cam Lâm.

Đồng chí Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho ông Cao Là Hiên - người có công giúp đỡ cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Duy Bắc đã tặng quà cho các gia đình chính sách gồm: Ông Tạ Lai - người có công cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; Ông Lê Bảo- người có công cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; Ông Cao Xà Niên - người có công cách mạng; Ông Cao Là Hiên- người có công cách mạng. Đồng chí Nguyễn Duy Bắc- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đồng chí Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho ông Lê Bảo - người có công cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng cùng những phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ để tiếp tục gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, động viên con cháu và xóm làng chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, cùng nhau chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tin và ảnh: Lê Anh