[ Ngày tạo: 04/09/2017 ]
Ngày 31/8/2017, tại Trường Trung cấp nghề Cam Ranh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Khánh Hòa tổ chức buổi lễ trao Quyết định nghỉ chế độ hưu trí đối với đồng chí Trần Tịnh – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cam Ranh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở; cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên và người lao động công tác tại Trường Trung cấp nghề Cam Ranh. 

Đồng chí Nguyễn Vũ Minh Thư, Chánh Văn phòng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Tịnh

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Danh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã trao Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Trần Tịnh, Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2017. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Danh đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Trần Tịnh trong suốt quá trình công tác cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa. Dù ở cương vị công tác nào, đồng chí Trần Tịnh đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được cán bộ, nhân dân tín nhiệm. Đồng chí Nguyễn Văn Danh đã gửi tới đồng chí Trần Tịnh và toàn thể gia đình đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí Trần Tịnh vẫn tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác của mình cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức kế thừa tại Trường Trung cấp nghề Cam Ranh cũng như tại địa phương nơi cư trú. 

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Tịnh.

Đồng chí Trần Tịnh phát biểu cảm ơn
Đồng chí Trần Tịnh - phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện của Lãnh đạo Sở và sự hợp tác hiệu quả, sự đoàn kết nhất trí của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Ngành và những tổ chức, cá nhân có liên quan đã giúp đồng chí Trần Tịnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Ngọc Thùy 
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,