[ Ngày tạo: 03/08/2017 ]
Sáng 18/7/2017, tại Nhà khách Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Nội vụ chủ trì phối hợp với Sở Tư pháp, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính tổ chức tập huấn nghiệp vụ về công tác đánh giá, xếp hạng cải cách hành chính theo Quy chế đánh giá, xếp hạng kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh ban hành kèm theo Quyết định số 1590/QĐ-UBND ngày 06/6/2017 của UBND tỉnh (Quy chế 1590). Ông Nguyễn Trọng Thái - Phó Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì Hội nghị.
Tham gia tập huấn có 100 công chức tham mưu công tác cải cách hành chính tại các sở, cơ quan ngành dọc, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Ông Nguyễn Trọng Thái - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Phòng Cải cách hành chính, Sở Nội vụ giới thiệu tóm tắt quá trình xây dựng và ban hành Quy chế, đồng thời, giới thiệu những điểm mới của Quy chế 1590 so với Quy chế được ban hành kèm theo Quyết định số 2244/QĐ-UBND ngày 28/8/2014 của UBND tỉnh. Đại diện các Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tư pháp hướng dẫn các nội dung thuộc lĩnh vực phụ trách trong Quy chế.

Đại diện Phòng Cải cách hành chính, Sở Nội vụ - báo cáo tại Hội nghị

Các cơ quan, đơn vị, địa phương tham gia tập huấn đã trao đổi, thảo luận, đồng thời nêu những vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác CCHC nói chung, việc triển khai Quy chế 1590 nói riêng và được Ban Tổ chức giải đáp đầy đủ tại Hội nghị.

Tin, ảnh: Ngọc Thùy