[ Ngày tạo: 04/09/2017 ]
Từ ngày 21 – 28/8/2017, tại thành phố Nha Trang, Tổ chức NGO Fontana Đan Mạch phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Sở Y tế tiếp tục tổ chức lớp tập huấn về Điều trị nghiện cho các cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực cai nghiện tại tỉnh Khánh Hòa; đợt tập huấn gồm 03 Khóa liên tục (6,7,8) với các nội dung: quản lý trường hợp; can thiệp khủng hoảng và đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ làm công tác điều trị nghiện.
Tham dự lớp tập huấn có 40 cán bộ đến từ Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Cơ sở Cai nghiện ma túy (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội), Bệnh viên Tâm thần tỉnh, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS (Sở Y tế) và các Tư vấn viên của các Điểm tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ điều trị nghiện tại công đồng, Tình nguyện viên Đội công tác xã hội tình nguyện; các học viên được các giảng viên của Tổ chức Colombo Plan trực tiếp giảng dạy.

Các học viên tham dự lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm với các giảng viên của Tổ chức Colombo Plan
Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch của dự án “Bứt phá” – Hợp phần Khánh Hòa, nhằm hỗ trợ công tác điều trị lạm dụng chất, giới thiệu các phương pháp tiếp cận khoa học mới nhất trong lĩnh vực tư vấn, điều trị nghiện chất và nâng cao năng lực cho các nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực điều trị nghiện tại tỉnh Khánh Hòa.

Ông Trần Quốc Thông – Q. Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội trao Giấy chứng nhận cho các học viên tham dự lớp tập huấn

Quang cảnh lớp tập huấn
Tin và ảnh: Vĩnh Hưng
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,