[ Ngày tạo: 26/07/2017 ]
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” tại tỉnh Khánh Hòa được diễn ra phong phú về nội dung và đa dạng về hình thức. Các cấp chính quyền luôn quan tâm đời sống các gia đình liệt sĩ, thương binh, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc phần mộ các liệt sĩ, …Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức các Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trong tỉnh.
Sáng ngày 21/7, đồng chí Phan Thông – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách huyện Diên Khánh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Bổ, Phó trưởng phòng Người có công Sở Lao động – Thương binh và xã hội, đại diện UBND huyện Diên Khánh. 
Đoàn đã đến thăm gia đình “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” Nguyễn Thị Dưng; bà Phan Thị Lợi - vợ liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, thương binh 4/4; ông Trần Kim Sinh, thương binh 3/4, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày; bà Nguyễn Thị Thanh Hương, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tù đày, thương binh 4/4.
Tại những nơi đến thăm, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách; bày tỏ niềm tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn của các liệt sĩ, thương - bệnh binh và thân nhân. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. 
Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phan Thông trao cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Đồng chí Phan Thông thăm, tặng quà cho bà Phan Thị Lợi

Đồng chí Phan Thông thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dưng.

Các gia đình đã bày tỏ tình cảm về sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như Cấp ủy, Chính quyền, các Đoàn thể của tỉnh, địa phương trong dịp kỷ niệm 27-7 đầy ý nghĩa, coi đây là nguồn động viên to lớn để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước./.
Tin: Trần Thúy
Ảnh: Văn Bổ
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,