[ Ngày tạo: 14/08/2017 ]
Chiều 09/8/2017, tại thành phố Nha Trang, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty Bảo Việt Nhân thọ Khánh Hòa tổ chức chương trình Học bổng “An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường”. Tham dự buổi lễ có bà Lưu Thị Ngọc Liên, Quyền Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; ông Nguyễn Công Chính, Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Khánh Hòa cùng 05 em học sinh tiêu biểu vượt khó học giỏi trong năm học 2016 – 2017 của thành phố Nha Trang.

Bà Lưu Thị Ngọc Liên, Quyền Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Ông Nguyễn Công Chính, Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ tặng xe đạp cho trẻ em vượt khó học giỏi

Chương trình Học bổng “An sinh giáo dục – xe đạp đến trường” được xây dựng nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Khánh Hòa. Tại buổi lễ, Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã trao tặng 05 chiếc xe đạp và 05 chiếc balô cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập trên địa bàn thành phố Nha Trang với tổng giá trị gần 10 triệu đồng. Hy vọng món quà ý nghĩa này sẽ góp phần giúp những trẻ em nghèo có phương tiện đến trường, tạo động lực để các em phấn đấu hơn nữa trong học tập.

Bà Lưu Thị Ngọc Liên, Quyền Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh nhận bảng tượng trưng học bổng của Công ty Bảo Việt Nhân thọ trao tặng

Trong Chương trình Học bổng “An sinh giáo dục – xe đạp đến trường” năm 2017 dành cho trẻ em tỉnh Khánh Hòa, ngoài thành phố Nha Trang, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp Công ty Bảo Việt Nhân thọ Khánh Hòa tổ chức trao tặng 15 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của thành phố Cam Ranh, thị xã Ninh Hòa, huyện Cam Lâm, mỗi địa phương 05 em và mỗi suất học học bổng là 01 chiếc xe đạp và 01 chiếc ba lô./.
Tin, ảnh: Nguyễn Hằng