[ Ngày tạo: 06/03/2017 ]
Sáng ngày 02 tháng 3 năm 2017, tại Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo tiếng Nhật đầu tiên để tạo nguồn lao động đi làm việc tại Nhật Bản.

Ông Mạc Tiến Hưng – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa phát biểu khai giảng khóa học
Thực hiện kế hoạch triển khai Đề án "Hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2016 – 2020" (gọi tắt là Đề án XKLĐ), Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa đã hợp tác với Trường Trung cấp nghề Suleco (thành phố Hồ Chí Minh) thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu lao động và Chuyên gia (Suleco) tổ chức đào tạo tiếng Nhật cho người lao động đăng k‎ý đi làm việc tại Nhật Bản theo Đề án XKLĐ.
Khóa đào tạo tiếng Nhật cơ bản tại Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa diễn ra trong thời gian 01 tháng với các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng học viên tham gia học lý thuyết và buổi chiều thực hành giao tiếp, vận động. Khóa đầu tiên bắt đầu từ ngày 06/3/2017 đến ngày 05/4/2017 và các khóa học tiếp theo được khai giảng vào ngày 07 hàng tháng, với số lượng học viên từ 15 đến 20 người mỗi lớp. Nếu học viên đạt yêu cầu tại khóa học này sẽ tiếp tục tham gia học tiếng Nhật và những kỹ năng cơ bản khi làm việc ở Nhật Bản tại Trường Trung cấp nghề Suleco (thành phố Hồ Chí Minh) để chuẩn bị kiến thức tham dự phỏng vấn với các công ty của Nhật Bản.
Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa cho biết, Trường đã chuẩn bị ký‎ túc xá cho những học viên ở nơi xa đến tham gia học tập, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên học tập đạt kết quả tốt nhất để đi làm việc tại Nhật Bản.

Ông Đặng Quang T‎ý – Phó Tổng giám đốc Công ty Suleco phát biểu chúc mừng tại Lễ khai giảng


Quang cảnh Lễ khai giảng


Thông báo tuyển sinh học viên tiếng Nhật trại Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa

Tin và ảnh: Lê Hưng
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,