[ Ngày tạo: 11/03/2017 ]
Thực hiện chức năng quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp theo Luật Giáo dục nghề nghiệp và thực hiện Thông báo số 62/TB-UBND ngày 08/02/2017 của UBND tỉnh về Kết luận tại cuộc họp về việc quản lý nhà nước đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh. 
Ngày 28/02/2017, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã nhận bàn giao chức năng quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp đối với các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh và bàn giao chức năng quản lý Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa từ Sở Giáo dục và Đào tạo.
Để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, chiều ngày 02/3/2017 Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đã có buổi làm việc với Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa.
Tham dự buổi làm việc về phía Sở Lao động-Thương binh và Xã hội có các đồng chí Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo các phòng: Dạy nghề; Văn phòng Sở; Kế hoạch-Tài chính; Việc làm-An toàn lao động; Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Việc làm Khánh Hòa; Hiệu trưởng các Trường Trung cấp nghề thuộc Sở; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động-Thương binh và Xã hội; Bí thư Đoàn thanh niên Sở Lao động-Thương binh và Xã hội. Về phía Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa có Lãnh đạo nhà Trường; các cán bộ chủ chốt và Giáo viên tiêu biểu Trường. Ông Lê Hữu Thọ - Giám đốc Sở chủ trì buổi làm việc.
Tại buổi làm việc, sau khi đại diện Lãnh đạo Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa báo cáo tình hình hoạt động; công tác đào tạo, tuyển sinh; công tác nghiên cứu khoa học, phương hướng nhiệm vụ…
Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cũng đã thông tin, trao đổi khái quát về chức năng nhiệm vụ, kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ của Sở trong thời gian qua đến công chức, viên chức, giáo viên của Trường.

Ông Văn Đình Tri – Trưởng Phòng Dạy nghề Sở Lao động – TB&XH báo cáo tại buổi làm việc

Ông Lê Hữu Thọ - Giám đốc Sở phát biểu tại buổi làm việc
Ông Lê Hữu Thọ - Giám đốc Sở đã phát biểu chỉ đạo một số nội dung định hướng về công tác quản lý giáo dục nghề nghiệp của tỉnh trong thời gian tới và đề nghị Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời đề xuất, kiến nghị và các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.
Tin, ảnh: Ngọc Thùy
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,