[ Ngày tạo: 02/08/2017 ]
Ngày 26/7 và 27/7/2017, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân dân và UBND TP. Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2017. Đoàn đại biểu tỉnh Khánh Hòa có 11 đại biểu, trong đó có 09 người có công tiêu biểu, do đồng chí Trịnh Thị Hợp – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội làm Trưởng đoàn.
Tới dự và phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trân trọng gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng những tình cảm sâu nặng và lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất.
Thủ tướng yêu cầu tiếp tục thực hiện chính sách ưu đãi đối với hơn 9 triệu người có công với cách mạng. Trong đó, gần 1,2 triệu liệt sĩ; 127.000 Mẹ Việt Nam anh hùng; trên 800.000 thương binh, bệnh binh; hàng trăm ngàn người bị địch bắt tù đày, người nhiễm chất độc hóa học; hàng ngàn người được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động trong kháng chiến.
Nhân dịp này,Thủ tướng Chính phủ đã trao tặng Bằng khen cho 70 đại biểu người có công, trong đó có 01 đại biểu tỉnh Khánh Hòa là ông Nguyễn Văn Dũng, thương binh 2/4 tại thành phố Nha Trang. Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng 630 Bằng khen cho đại biểu người có công tiêu biểu, trong đó có 08 đại biểu tỉnh Khánh Hòa.

Quang cảnh Hội nghị biểu dương

Đoàn đại biểu tỉnh Khánh Hòa chụp hình lưu niệm
Tin, ảnh: Trần Thúy
CÁC TIN KHÁC

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,