[Đăng ngày 20/11/2018]
Ngày 16/11/2018, Trung tâm Thông tin hỗ trợ pháp luật, Cục Công tác phía Nam, Bộ Tư pháp tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác xử lý vi phạm hành chính cho cán bộ, công chức các sở, ngành và địa phương liên quan đến công tác xử lý vi phạm hành chính.
[Đăng ngày 06/11/2018]
Trong thời gian qua, việc tổ chức thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động tại các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có những chuyển biến rõ rệt góp phần nâng cao nhận thức của người lao động và người sử dụng lao động về vấn đề an toàn vệ sinh lao động. Tuy nhiên tình hình tai nạn lao động (TNLĐ) trên địa bàn tỉnh còn diễn biến phức tạp; công tác điều tra, xử lý trách nhiệm nhiều vụ TNLĐ vẫn còn gặp nhiều vướng mắc, ảnh hưởng tới quyền lợi chính đáng của người lao động (NLĐ).
[Đăng ngày 10/07/2018]
Ngày 05/7/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Giới thiệu văn bản pháp luật mới cho cán bộ chủ chốt của tỉnh, lần thứ hai năm 2018.
[Đăng ngày 24/06/2018]
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa, vừa qua Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp cùng với ngành công an đã triển khai đợt kiểm tra các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh có sử dụng lao động là người nước ngoài.
[Đăng ngày 05/06/2018]
Nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường tuân thủ pháp luật lao động, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, trong nhiều năm qua Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội đã triển khai nhiều đợt chiến dịch thanh tra lao động đối với nhiều lĩnh vực.
[Đăng ngày 28/05/2018]
Việc thực hiện phiếu tự kiểm tra tại doanh nghiệp là một biện pháp nhằm tuyên truyền pháp luật lao động sâu rộng đến các doanh nghiệp, phát huy tính chủ động của doanh nghiệp trong công tác kiểm tra pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội, an toàn vệ sinh lao động. Đối với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh cũng nâng cao trách nhiệm của mình, tự giác chấp hành pháp luật lao động, từ đó tạo mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động một cách thống nhất, hài hòa, không để xảy ra tranh chấp lao động cũng như vi phạm pháp luật lao động.
[Đăng ngày 06/05/2018]
Sáng ngày 26/4/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị Phổ biến, giáo dục pháp luật về các văn bản pháp luật mới và phòng, chống tham nhũng cho CBCCVC và người lao động các phòng chuyên môn, các đơn vị thuộc Sở.

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,