[Đăng ngày 10/07/2018]
Ngày 05/7/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Giới thiệu văn bản pháp luật mới cho cán bộ chủ chốt của tỉnh, lần thứ hai năm 2018.
[Đăng ngày 24/06/2018]
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa, vừa qua Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp cùng với ngành công an đã triển khai đợt kiểm tra các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh có sử dụng lao động là người nước ngoài.
[Đăng ngày 05/06/2018]
Nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường tuân thủ pháp luật lao động, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, trong nhiều năm qua Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội đã triển khai nhiều đợt chiến dịch thanh tra lao động đối với nhiều lĩnh vực.
[Đăng ngày 28/05/2018]
Việc thực hiện phiếu tự kiểm tra tại doanh nghiệp là một biện pháp nhằm tuyên truyền pháp luật lao động sâu rộng đến các doanh nghiệp, phát huy tính chủ động của doanh nghiệp trong công tác kiểm tra pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội, an toàn vệ sinh lao động. Đối với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh cũng nâng cao trách nhiệm của mình, tự giác chấp hành pháp luật lao động, từ đó tạo mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động một cách thống nhất, hài hòa, không để xảy ra tranh chấp lao động cũng như vi phạm pháp luật lao động.

Độ ẩm:
Sức gió:
Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,